CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HS GIỎI ( Môn Toán và môn Ngữ văn - Trường TH & THCS Vũ vân)

Việc bồi dưỡng học sinh giỏi cấp trung học cơ sở được các nhà trường, các cấp lãnh đạo của ngành giáo dục quan tâm và đầu tư. Nhằm thúc đẩy việc bồi dưỡng học sinh giỏi, ngày 21/02/2020, Trường THCS Vũ Vân đã tổ chức chuyên đề Bồi dưỡng HS giỏi.

CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HS GIỎI

Môn Toán và môn Ngữ văn - Trường TH & THCS Vũ vân

Về dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng tất cả các thầy cô giáo trong 2 tổ KH Tự nhiên và KH Xã hội.

Chuyên đề đã diễn ra rất sôi nổi với những trao đổi của thầy cô giáo trong 2 tổ KH Tự nhiên và KH Xã hội: .

Tổ KH Tự nhiên có các báo cáo được 3 thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy 3 khối bồi dưỡng các đội tuyển HS giỏi Toán của trường trình bày.

Tổ KH Xã hội có các báo cáo về Bồi dưỡng HS giỏi Văn được các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy 3 khối bồi dưỡng các đội tuyển HS giỏi Văn của trường trình bày.

Các báo cáo đã đưa ra nội dung hoàn chỉnh của chương trình và rất nhiều bài mẫu, các phương pháp, các ứng dụng cũng như các kiến thức có thể áp dụng trong quá trình bồi dưỡng học sinh giỏi khối THCS.

Sau 3 giờ làm việc hiệu quả, Chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Chắc chắn sau Chuyên đề này, các thầy cô sẽ có thêm nhiều dạng bài, nhiều phương pháp để bồi dưỡng học sinh giỏi cho các nhóm Toán và Ngữ văn. Hy vọng sau Chuyên đề, phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi của trường THCS Vũ vân sẽ ngày càng sôi nổi, có chất lượng hơn, đóng góp tích cực vào việc bồi dưỡng những mầm non tương lai cho đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động chuyên đề :