Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 120
Năm 2021 : 10.969
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH & THCS VŨ VÂN

Đại hội Công đoàn trường TH & THCS Vũ Vân lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tiến hành vào sáng 28/02/2020.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH & THCS VŨ VÂN

Đại hội Công đoàn trường TH & THCS Vũ Vân lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tiến hành vào sáng 28/02/2020.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí: Đặng Thị Hương – TM Liên đoàn LĐ huyện Vũ Thư; Đồng chí Đoàn Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu trường TH & THCS Vũ Vân.

Tại Đại hội, Chủ tịch Công đoàn Phạm Thị Minh đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn lâm thời từ khi sát nhập trường (Tháng 1 năm 2019 đến nay – thàng 2 năm 2020), phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ (2020-2025).

  1. hội cũng đã nghe tham luận của các đồng chí đại diện cho các tổ Công đoàn đóng góp bổ sung cho báo cáo của BCH Công đoàn, cũng như nêu các giải pháp để hoạt động công đoàn và phong trào CBCNV ngày càng thiết thực, hiệu quả.

Phát biểu tại Đại hội: đồng chí: Đặng Thị Hương – TM Liên đoàn LĐ huyện Vũ Thư đã đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng, những kết quả, thành tích mà Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo Công đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2025 quan tâm làm tốt chức năng, vai trò, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, khuyến khích đoàn viên công đoàn tích cực tham gia Phong trào thi đua hai tốt và các phong trào xã hội khác.

Đồng chí Đoàn Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đánh giá cao những đóng góp và thành tích của Công đoàn, đoàn viên công đoàn và người lao động vào sự phát triển chung của ngành giáo dục. Tại Đại hội, đồng chí Đoàn Thị Thanh đề nghị BCH xác định rõ nhiệm vụ Công đoàn không chỉ là bảo vệ quyền lợi của người lao động mà đoàn kết người lao động trong tập thể với tinh thần hỗ trợ, hợp tác, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống còn sát cánh cùng người lao động và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Đồng thời, BCH công đoàn cần xây dựng mô hình hoạt động phù hợp với ngành giáo dục.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác công đoàn lâm thời, thảo luận và thống nhất mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí.

Toàn thể đoàn viên Công đoàn “Phát huy dân chủ, đoàn kết tập trung trí tuệ, năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành kế hoạch giáo dục của trường, đảm bảo việc làm, thu nhập, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động góp phần thúc đẩy nhà trường ngày càng phát triển”, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ Đảng Nhà trường cũng như sự phối hợp, tạo điều kiện chuyên môn của đội ngũ Cán bộ đoàn viên Công đoàn trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

                                               Sau đây là một số hình ảnh diễn ra của đại hội :


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới