Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 91
Năm 2020 : 2.619
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS VŨ VÂN: RUNG CHUÔNG VÀNG + CẬP CHUYỀN HIỆU Với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”

Thực hiện kế hoạch hưởng ứng tháng thanh niên năm 2012 của Hội đồng Đội Vũ Thư, đ­ợc sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường; sáng ngày 26 tháng 03 năm 2012 nhân dịp sinh nhật lần thứ 81 Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, liên đội  THCS Vũ Vân kết hợp với chi đoàn nhà trường tổ chức Hội thi Rung chuông vàng và cấp chuyên hiệu với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”

                

 

  

Về dự hội thi, liên đội trân trọng đ­ợc đón sự hiện diện của cô giáo Đào Thị Thanh Hải - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Nhung - đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường; cô giáo Lê Thị Thơ - Bí thư Chi đoàn trường; các thầy giáo cô giáo là chủ nhiệm, là đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Chủ nhân chính của hội thi là 75 em thí sinh đại diện cho 9 chi đội tham gia “Rung chuông vàng” và 229 cổ động viên của các chi đội.

Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của các em đội viên khi đ­ợc hoà mình trong hoạt động tập thể. Đây là dịp để các em ôn lại truyền thống Đoàn - Đội, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; thể hiện sự hiểu biết  kiến thức xã hội, an toàn giao thông, biển đảo Việt Nam; và thật bổ ích tại hội thi các em còn đ­ợc rèn kỹ năng sống, kỹ năng Nghi thức Đội...

Các thí sinh sôi nổi, hào hứng trả lời hết 30 câu hỏi của hội thi và đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất. Tuy nhiên, rất hồi hộp ở câu hỏi số 25 khi chỉ có 2 thí sinh trả lời đúng đáp án. Các thí sinh đã xin cứu trợ! Chi đoàn giáo viên cùng tham gia trò chơi “Chuyển bóng về đích” và rút những lá thăm may mắn: tất cả các thí sinh đ­ợc chở lại sân khấu...

Tại hội thi, các em cổ động viên cũng hăng hái “Đi tìm câu hỏi bóng bay”, trả lời nhanh, chính xác và nhận những phần quà ý nghĩa.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao phần thưởng và cấp chuyên hiệu (Nghi thức Đội, An toàn giao thông, Nhà sử học nhỏ tuổi) cho 9 thí sinh xuất sắc nhất hội thi và 1 thí sinh trả lời đúng câu hỏi phụ “Tìm người thắng cuộc” (Em Đào Mạnh Trung - chi đôi 9B).

SAU ĐÂY LÀ Mỏằ˜T Sỏằ HÌNH ảNH TRONG Hỏằ˜I THI:

Hình ảnh: 75 thí sinh tham gia Rung chuông vàng

2 thí sinh xuất sắc trả lời câu hỏi số 25 của chương trình

 

 

Chi đoàn giáo viên sôi nổi tham gia trò chơi cứu trợ sau câu số 25

 

 

MC  Tạ Thị Thuý Thảo – GV-TPT cùng em Nguyễn Khánh Huyền

  hào hứng “Đi tìm câu hỏi bóng bay” dành cho cổ động viên

Cô giáo Đào Thị Thanh Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho 9 thí sinh xuất sắc nhất hội thi và 1 thí sinh trả lời đúng câu hỏi phụ “Tìm người thắng cuộc"


 Cô giáo Lê Thị Thơ- Bí thư chi đoàn nhà trường cấp chuyên hiệu (Nghi thức đội + ATGT + Nhà sử học nhỏ tuổi) cho 9 thí sinh xuất sắc nhất hội thi và 1 thí sinh trả lời đúng câu hỏi phụ "Tìm người thắng cuộc"

 

 

 

 

 

 

Tác giả: GV-TPT Tạ Thị Thuý Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới