NGOẠI KHÓA: ĐẢNG ĐÃ CHO EM MÙA XUÂN

Hoạt động ngoài giờ lên lớp là những hoạt động nhằm giáo dục học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt. Chính vì thế, Liên đội trường TH & THCS Vũ Vân luôn coi trọng và có nhiều hình thức sáng tạo như hoạt cảnh, sân khấu hóa, nói chuyện chuyên đề chuyên mục, hỏi nhanh – đáp gọn, hái hoa dân chủ v.v... Từ đó giúp các em học sinh luôn yêu thích hoạt động này.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Liên đội trường TH & THCS Vũ vân

NGOẠI KHÓA: ĐẢNG ĐÃ CHO EM MÙA XUÂN

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(03/02/1930 - 03/02/2020)

Tiếp nối chuỗi các hoạt động giáo dục ngoài giờ kỳ I năm học 2019- 2020, sáng ngày 03 tháng 02 năm 2020, Liên đội trường TH & THCS Vũ Vân đã tổ chức giờ học ngoại khóa nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tuy thời gian chỉ bằng 1 tiết học (45 phút) nhưng các em học sinh rất hào hứng tham gia. Trong giờ học ngoại khóa, các em đã biết được sự ra đời, trưởng thành và ngày càng phát triển vững mạnh của Đảng cộng sản Việt Nam. Từ đó, các em nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của người học sinh dưới mái trường hôm nay và là chủ nhân của đất nước ngày mai...

Ban phụ trách Đội TNNĐ trường TH & THCS Vũ Vân xin trân trọng cảm ơn Chi bộ Đảng nhà trường, BGH cùng các tổ chức đoàn thể nhà trường như: Công Đoàn, Chi đoàn TN, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã chung tay, chung sức giúp Liên đội có những giờ học ngoại khóa bổ ích như giờ học này.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm 90

năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam: