Năm 2020 : 2.256

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID- 19

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN

NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID- 19

Nhiệm vụ được phân công

Hiệu trưởng

Phụ trách chung; Chịu trách nhiệm thông tin tuyên truyền và ban hành các văn bản chỉ đạo về công tác phòng chống dịch.

Trần Tiến Dũng

Phó HT

Thường trực phòng chống dịch; Phụ trách lao động vệ sinh, chuẩn bị CSVC; Kiểm tra, báo cáo tình hình vật tư thiết bị phục vụ chống dịch hàng ngày. Thường trực cập nhật, báo cáo sĩ số và các vấn đề liên quan đến dịch bệnh.

Bùi Quang Bình

Đào Thị Thanh Hải

Phó HT

- Phối hợp tuyên truyền+ Trực tiếp chỉ đạo cấp học mình phụ trách thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch.

- Xây dựng kế hoạch, điều hành các hoạt động chuyên môn, dạy học hiệu quả, an toàn, phù hợp từng giai đoạn chống dịch.

Vũ Thị Tươi

KTVP

- Chuẩn bị và cung cấp các vật tư, thiết bị y tế; Nhật ký của trường, lớp về tình hình dịch bệnh.

- Phối hợp kiểm tra thân nhiệt hàng ngày cho CBGV, HS; Phối hợp cập nhật sĩ số, tình hình dịch bệnh vào hồ sơ theo dõi của trường và thông tin báo cáo kịp thời với lãnh đạo khi có hiện tượng bất thường.

- Duy trì liên lạc với cán bộ y tế xã để tham vấn chuyên môn và xử lý kịp thời khi có CBGV, HS có dấu hiệu bệnh…

Lê Thị Loan

Mai Thị Tươi

GV-TPT

- Phối hợp tuyên truyền+ Trực tiếp chỉ đạo HS cấp học mình phụ trách thực hiện tốt nội quy và các biện pháp phòng chống dịch.

- Phối hợp kiểm tra nhiệt độ, đón HS đến trường. Hướng dẫn và cùng HS thực hiện vệ sinh, khử khuẩn trường lớp hàng ngày theo quy định.

Đào Xuân Vịnh

Bùi Đình Lê

Bảo vệ trường

-Thường trực trường 24/24 đảm bảo an ninh an toàn trường học. Mở cổng đúng giờ quy định; Đóng cổng khi HS đến giờ vào lớp; Kiểm soát khách ra vào trường. Kiểm tra nhiệt độ và Hướng dẫn khách đeo khẩu trang, sát khuẩn khi đủ điều kiện và lý do chính đáng vào cơ quan.

- Thường xuyên làm vệ sinh, xử lý  vệ  sinh môi trường sạch sẽ. Cung cấp đảm bảo đủ các nguồn nước sạch( nước uống, nước rửa tay, nước phục vụ công trình vệ sinh) đáp ứng nhu cầu hàng ngày của CBGV,HS.

- Kiểm tra và báo cáo kịp thời về BGH trường khi phát hiện thiếu, hỏng CSVC, các hệ điều kiện phục vụ công tác phòng chống dịch.

Giáo viên, nhân viên khác

-Hướng dẫn và thường xuyên nhắc nhở HS thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch.

- Phối hợp trực, kiểm tra nhiệt độ, đón HS đến trường; Hướng dẫn và cùng HS thực hiện vệ sinh, khử khuẩn trường lớp hàng ngày theo quy định.

- Ngoài ra, GVCN: Lập sổ theo dõi sĩ số, tình hình sức khỏe HS của lớp hàng ngày. Tổ chức cho HS ký cam kết thực hiện các biện pháp phòng dịch tại nhà, tại trường; Phân công HS thực hiện nghiêm việc vệ sinh, khử khuẩn lớp sau mỗi buổi học; Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh, HS, GV bộ môn kiểm soát mọi tình hình và chịu trách nhiệm trước nhà trường về việc chấp hành các giải pháp phòng chống dịch bệnh đảm bảo an toàn cho HS của lớp.

Vũ Vân, ngày 18 tháng 4 năm 2020