Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 91
Năm 2020 : 2.619
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH CÁC KHỐI LỚP TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

                     UBND HUYỆN VŨ THƯ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

              TRƯỜNG TH&THCS VŨ VÂN           

                    Số: 12/TB-TH&THCSVV

         Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

            Vũ Vân, ngày 29 tháng 4 năm 2020

 

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC HỌC SINH CÁC KHỐI LỚP TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

 

  - Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vũ Vân.

   Thực hiện công điện số 09 của UBND Tỉnh Thái Bình, công điện 08 của UBND huyện Vũ Thư và thông báo số 404, ngày 28 tháng 4 năm 2020 của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình về việc cho học sinh các cấp đi học trở lại. Nay trường Tiểu học và trung học cơ sở Vũ Vân xin thông báo:

  1. Thời gian trở lại trường học của học sinh tất cả các khối lớp: Từ thứ hai, ngày 04 tháng 5 năm 2020.
  2. Về phương án tổ chức lớp học: Thực hiện yêu cầu giãn cách để đảm bảo an toàn, tránh dịch bệnh cho học sinh khi trở lại trường học theo chỉ đạo của các cấp, nhà trường thực hiện chia các lớp học thành 2 ca. Một nửa lớp học ca sáng; Một nửa lớp học ca chiều. Thời gian học sinh đến trường học: Ca sáng từ 7h đến 10h. Chiều từ 13h30 đến 16h30.( Danh sách học từng ca GVCN sẽ thông báo cụ thể tới phụ huynh theo kênh liên lạc riêng của lớp).
  3. Một số quy định khi học sinh trở lại trường học:
  • Thứ nhất: Chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy quy định của nhà trường về đi học đúng buổi, đúng giờ; Về trang phục đồng phục; Về chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập…
  • Thứ hai: Nghiêm chỉnh, tự giác thực hiện đúng các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong đó:

+ 100% có khẩu trang và đeo khẩu trang trong suốt thời gian đi, về và khi ở trường học.

+ Vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường lớp và giữ vệ sinh môi trường sạch sẽ. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng đúng quy trình; Sát khuẩn trước khi vào lớp và trước khi về nhà.

+ Hạn chế tiếp xúc gần với mọi người; Không nô nghịch, không đi lại giao lưu với lớp khác. Không dùng chung đồ dùng cá nhân. Đặc biệt ca cốc hoặc bình uống nước giai đoạn này đề nghị các bậc phụ huynh chuẩn bị đầy đủ, bỏ vào cặp hàng ngày cho con đến trường sử dụng đảm bảo an toàn.

+ Tự kiểm tra thân nhiệt hàng ngày và đảm bảo sức khỏe khi đến lớp. Nếu học sinh có các biểu hiện sốt, ho…gia đình phải báo cáo về GVCN và xin phép cho học sinh nghỉ học. Đồng thời gia đình có trách nhiệm báo cáo với cơ sở y tế để kiểm tra theo dõi.

Thứ ba: Công tác đón, kiểm tra nhiệt độ, giao nhận học sinh. Thống nhất:

- Từ thứ hai, ngày 04 tháng 5 năm 2020 đến khi có thông báo mới, nhà trường đặt điểm tiếp nhận, kiểm tra nhiệt độ học sinh trước khi vào trường theo các vị trí như sau:

+ Cấp Tiểu học: Chỉ tiếp nhận học sinh ở 2 cổng trước cửa trường. Trong đó khối 1, khối 4 ở khu vực cổng phụ giáp sân vận động. Khối 2,3,5 ở khu vực cổng chính của trường.

+ Cấp THCS: Khối 6,7,8 vào theo lối cổng chính. Riêng khối 9 vào lối cổng sau trường.

     4. Một số lưu ý:

           Các bậc phụ huynh khối tiểu học khi đưa con đến trường vui lòng phối hợp với CBGV, chờ kiểm tra, xác nhận tình trạng sức khỏe học sinh, nếu đủ điều kiện mới cho con em vào lớp học. Trường hợp học sinh có dấu hiệu ho, sốt, ốm, phụ huynh cần cho các em trở lại gia đình để theo dõi, chăm sóc.

    Hàng ngày phụ huynh không cho con đi học quá sớm. Sáng đúng 7h, chiều đúng 13h30 nhà trường mới mở cổng cửa tiếp nhận HS. Công tác tiếp nhận HS và thực hiện kiểm tra thân nhiệt, vệ sinh, sát khuẩn sẽ được thực hiện sáng từ 7h đến 7h30. Chiều từ 13h30 đến 14h.

   Trên đây là thông báo của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vũ Vân về việc đi học trở lại của học sinh các khối lớp và công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Nhà trường thông báo để các bậc phụ huynh, các em học sinh biết và cùng thực hiện.

Thay mặt nhà trường

HIỆU TRƯỞNG

   

 

Đoàn Thị Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới