Năm 2020 : 2.256

Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

Vũ Vân, ngày 18 tháng 4 năm 2020

VỀ VIỆC HỌC SINH LỚP 9 TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

• Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vũ Vân.

Thực hiện công điện số 08 của UBND Tỉnh Thái Bình, công điện 07 của UBND huyện Vũ Thư và thông báo số 361, ngày 17 tháng 4 năm 2020 của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình về việc cho học sinh trung học phổ thông, học sinh lớp 9 đi học trở lại. Nay trường Tiểu học và trung học cơ sở Vũ Vân xin thông báo:

1. Thời gian trở lại trường học của học sinh lớp 9: Từ chiều thứ hai, ngày 20 tháng 4 năm 2020. Học sinh có mặt tại trường trước 13h.
  2. Môn học, lịch học:
  • Môn học: Bao gồm tất cả các môn trong chương trình và thực hiện theo thời khóa biểu trước khi nghỉ dịch.
  • Về lịch học cụ thể: Học sinh học tại trường các buổi chiều trong tuần, chính thức vào tiết 1 từ 13h. Riêng buổi sáng HS vẫn duy trì học trên truyền hình và học qua mạng tại gia đình.
  1. Một số quy định khi học sinh trở lại trường học:
  • Thứ nhất: Chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy quy định của nhà trường về đi học chuyên cần, đúng giờ; Về trang phục đồng phục; Về chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập…
  • Thứ hai: Nghiêm chỉnh, tự giác thực hiện đúng các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong đó:

+ 100% đeo khẩu trang khi đến trường và đeo khẩu trang trong suốt buổi học.

+ Vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường lớp và giữ vệ sinh môi trường sạch sẽ. Rửa tay bằng xà phòng, sát khuẩn trước khi vào lớp và trước khi về nhà.

+ Hạn chế tiếp xúc gần với mọi người; Không nô nghịch, không đi lại giao lưu với lớp khác.

+ Tự kiểm tra thân nhiệt hàng ngày và đảm bảo sức khỏe khi đến lớp. Nếu học sinh có các biểu hiện sốt, ho…gia đình phải báo cáo về GVCN và xin phép cho học sinh nghỉ học. Đồng thời gia đình có trách nhiệm báo cáo với cơ sở y tế để kiểm tra theo dõi.

Trên đây là thông báo của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vũ Vân về việc đi học trở lại của học sinh lớp 9. Riêng học sinh các khối lớp khác vẫn tiếp tục các hình thức học tại nhà như học trên truyền hình, học qua mạng và học có hướng dẫn của thầy cô cho đến khi có thông báo mới.

Thay mặt nhà trường

( Đã ký)